3 bước giúp bạn mua hàng Trung Quốc nội địa dễ dàng nhất

Đăng lúc 9/30/2023 9:38:16 AM

Làm thế nào để biết đâu là hàng Trung Quốc nội địa

Hàng Trung Quốc  nội địa là những sản phẩm độc quyền thương hiệu nội địa Trung Quốc không bán xuất khẩu. Khách hàng muốn mua phải đến tận cửa hàng trong nước và nếu muốn sử dụng hàng trung quốc nội địa phải mua bằng hình thức xách tay hoặc order hàng Trung Quốc uy tín qua các bên trung gian. Khi nhắc tới hàng nội địa Trung chắc hẳn ai cũng biết về độ bền bỉ, tiện ích, đa dạng của chúng, chính vì thể tại Việt Nam có rất nhiều người săn đón những món hàng nội địa của đất nước này.

Cũng giống những mặt hàng xuất khẩu, hàng hóa nội địa Trung Quốc có rất nhiều chủng loại:

 • Mỹ phẩm
 • Đồ dùng thời trang
 • Thực phẩm

cách mua hàng nội địa trung quốc

 • Hàng điện tử
 • Hàng gia dụng
 • Trang sức, phụ kiện
 • Đồ nội thất
 • ….

Cách mua hàng nội địa Trung Quốc

Hiện nay có 3 cách để bạn có thể mua hàng nội địa Trung Quốc như sau:

 • Đi đến tận showroom tại Trung Quốc và mua hàng
 • Nhờ người quen mua hàng hộ rồi xách tay mang theo về
 • Order hàng trung quốc nội địa trên các website thương mại điện tử.

Nếu bạn không có thời gian và quen biết để đến tận cửa hàng mua thì việc order hàng trung quốc nội địa là cách dễ dàng nhất giúp bạn có được hàng trung quốc nội địa chính hãng, đó là đặt hàng trực tiếp trên các trang web thương mại điện tử của Trung Quốc và nhờ đơn vị vận chuyển hàng ship về Việt Nam.

Đặt mua hàng nội địa Trung trực tuyến1688

1668.com là trang mua bán hàng hóa lớn của trung quốc được nhiều người dân trong nước và cả quốc tế sử dụng. Tuy nhiên website này chỉ sử dụng các dịch vụ thanh toán bản địa vậy nên bạn cần có người thân ở Trung Quốc hoặc mua hàng trung quốc nội địa thông qua bên trung gian.

Các sản phẩm ở đây rất đa dạng chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc,… và có giá thành rẻ. Khách hàng sử dụng dịch vụ của 1688 thường yêu thích các sản phẩm về thời trang bởi nó luôn đón đầu xu hướng thời trang thời thượng. Bạn có thể tham khảo cách đặt hàng trên 1688.com ở website của chúng tôi.

hàng trung quốc nội địa

Taobao

Taobao.com là website bán hàng nội địa Trung Quốc nổi tiếng thuộc tập đoàn Alibaba với nguồn cung cấp hàng hóa khổng lồ, đa dạng và phong phú. Giá thành của các sản phẩm trên taobao vô cùng rẻ, giá sale gần như sát với giá vốn gốc vậy nên đây là cơ hội kinh doanh lớn của các nhà buôn. 

Tuy nhiên, cũng chính vì nhiều NCC nên rất khó đánh giá chất lượng sản phẩm tại Taobao. Để biết cách đánh giá độ uy tín của shop trên taobao bạn có thể tham khảo ngay tại website của chúng tôi.

Tmall

Tmall được mệnh danh là thiên đường của hàng nội địa trung quốc với chất lượng sản phẩm tuyệt đối cao và ngăn cách hoàn toàn các loại hàng giả, hàng nhái. Cũng chính vì vậy mà giá thành các sản phẩm ở Tmall thường cao hơn so với các website thương mại điện tử khác.Mọi sản phẩm trên Tmall đều qua kiểm duyệt có có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tuy nhiên nguồn hàng cũng không phong phú được như các website khác. Nếu bạn có thể săn được các đợt sale xả kho với giá hời thì chắc chắn có thể mua hàng chính hãng với giá rẻ bất ngờ. 

Hầu hết các website bán hàng trung quốc nội địa đều sử dụng cùng loại ngôn ngữ bản địa và giao dịch qua ngân hàng nội địa. Nếu bạn muốn mua hàng tại đây cần sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trung quốc nội địa. OHP với địa chỉ http://ohp.vn/ là đơn vị uy tín bạn có thể tin cậy.