Cách nhập mì hộp Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh

Đăng lúc 11/21/2023 10:14:25 AM

Những ưu điểm khiến bạn nên mua mì hộp Trung Quốc về Việt Nam

Mì hộp Trung Quốc được rất nhiều người Việt ưa chuộng, dù bạn có mục đích kinh doanh hay sử dụng, thì cũng nên nhập mì hộp Trung Quốc về, bởi các ưu điểm sau:

 • Mẫu mã đa dạng: Như các bạn đã biết, những mặt hàng xuất xứ từ Trung Quốc đều có mẫu mã đa dạng, và mì hộp cũng vậy. Bạn có thể tha hồ lựa chọn những hương vị đúng sở thích của mình, bởi chúng có rất nhiều mẫu mã khác nhau.
 • Đa dạng hương vị: Trung Quốc là nơi phải kiến thế giới trầm trồ trong ẩm thực về cách chế biến  các hương vị. Mì hộp cũng không ngoại trừ, bạn có thể thoải mái lựa chọn những loại mì hộp có nhiều hương vị khác nhau như: Chua, cay, mặn, ngọt,….
 • Chất lượng đảm bảo: Những mẫu mì hộp Trung Quốc được qua nhiều khâu kiểm tra khắt khe trước khi tung ra thị trường. Khi thưởng thức một tô mì hộp Trung Quốc, bạn sẽ cảm nhận được hương vị giống y hệt như đang thưởng thức một bát mì mà do chính tay người  Trung làm.
 • Giá thành rẻ: Không chỉ có mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo mà mì hộp Trung Quốc còn có giá vô cùng rẻ. Giá thành của những tô mì hộp nội địa Trung thậm chí còn rẻ hơn rất nhiều so với những thương hiệu mì hộp của các nước như Hàn, Nhật,… mà chất lượng lại không hề thua kém.
 • Dễ dàng mua hàng: Nếu bạn có nhu cầu mua để sử dụng, thì vô cùng đơn giản, hiện nay các cửa hàng hay siêu thị trên toàn Việt Nam đều bán những loại mì hộp Trung Quốc. Nếu bạn đang có ý định sỉ số lượng lớn về để kinh doanh, thì chỉ cần lên những sàn TMDT của Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall,… để nhập mì hộp về Việt Nam.

Mỳ hộp TRung Quốc

Cách nhập mì hộp Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh

Hiện nay, có rất nhiều cách để nhập mì hộp Trung Quốc về kinh doanh. Tuy nhiên, không phải cách nhập nào cũng đem lại sự tiện lợi và nhanh chóng. Dưới đây OHP sẽ bật mí  3 cách nhập mì hộp Trung Quốc giả rẻ tận gốc:

Nhập mì hộp bên chợ đầu mối Trung Quốc

Việc sang trực tiếp các khu chợ đầu mối của Trung Quốc để nhập hàng từ lâu đã được rất nhiều người sử dụng.

Ưu điểm:

 • Được tiếp xúc với nguồn hàng mì hộp Trung Quốc vô cùng lớn.
 • Được trực tiếp xem hàng và có thể trao đổi với chủ shop tại đây
 • Số lượng nhập càng nhiều thì càng rẻ.

Nhược điểm:

 • Mất nhiều thời gian và công sức khi quan tận Trung Quốc
 • Có vốn tiếng Trung tốt để giao tiếp
 • Sẽ mất nhiều chi phí phát sinh như ăn, ngủ, nghỉ, đi lại,….

Ngoài ra còn rất nhiều những nhược điểm gặp phải khi bạn sang tận Trung Quốc để nhập mì hộp, chỉ với 3 nhược điểm mà chúng tôi đã nêu trên, chắc hẳn đã gây nhiều khó khăn cho bạn.

Nhập mì hộp Trung Quốc trực tiếp tại các sàn TMDT Trung Quốc

Hiện nay, với sự bùng nổ của mạng Internet. Thì việc mua hàng Online diễn ra rất phổ biến. Ngay cả nhập mì hộp Trung Quốc cũng vậy, bạn chỉ cần có thiết bị kết nối internet là đã có thể truy cập vào những sàn TMDT của Trung như Taobao, Tmall, 1688,…

mỳ hộp

Ưu điểm khi nhập mì hộp Trung Quốc trên các sàn TMDT Trung Quốc

 • Không mất nhiều thời gian khi nhập hàng
 • Tiếp xúc với nguồn hàng cực kỳ lớn, nguồn hàng đa dạng phong phú không kém gì so với việc nhập trực tiếp tại Trung Quốc
 • Giả cả cạnh tranh, vô cùng rẻ.

Nhược điểm:

 • Đầu tiên, bạn cần phải biết tiếng Trung một cách thành thạo, bởi giao diện tại đây đều là tiếng Trung.
 • Không vận chuyển hàng về Việt Nam. Hiện nay, những sàn TMDT của Trung Quốc chưa hỗ trợ ship hàng về Việt Nam.
 • Không được trực tiếp xem hàng, chỉ  xem hàng thông qua hình ảnh và thông tin sản phẩm.

Vì thế, nếu bạn không có những biện pháp để khắc phục những nhược điểm của cách nhập mì hộp Trung Quốc này, thì việc đánh hàng từ Trung Quốc về Việt Nam vô cùng khó.

Nhập mì hộp Trung Quốc tại OHP

OHP là đơn vị chuyển Order hàng Trung Quốc – Ký gửi hàng Trung Quốc giá rẻ - Vận chuyển hàng Trung Quốc. Nguồn mì hộp Trung Quốc có trên OHP hầu hết đều được lấy từ các sàn TMDT của Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall,…

Bạn chỉ cần có hình ảnh của sản phẩm, sau đó gửi hình ảnh cho OHP. Với nhiều năm kinh nghiệm, OHP sẽ tìm kiếm cho bạn những nguồn hàng uy tín và đảm bảo chất lượng, sau đó gửi cho bạn và xác nhận.

Sau khi xác nhận và bạn đồng ý nhập mì hộp Trung Quốc, bạn hãy gửi đầy đủ thông tin và số lượng hàng cần nhập cho NHCN và cọc một phần giá trị đơn hàng.

Sau đó hàng sẽ được vận chuyển về Việt Nam trong 3-7 ngày.

Nếu bạn đang có nhu cầu nhập mì hộp Trung Quốc về kinh doanh, thì hãy sử dụng cách nhập hàng này, bởi đây là cách được đại đa số người đánh hàng Trung Quốc tin tưởng và sử dụng. Còn trần trừ gì nữa? Hãy liên hệ trực tiếp tới OHP để để tư vấn miễn phí!