Cơn sốt vòng tay phong thủy nhập hàng Trung Quốc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Đăng lúc 11/24/2022 10:38:46 AM

Vòng tay phong thủy là gì?

Bạn có biết thế nào là vòng tay phong thủy không? Nếu chưa biết thì cũng tìm hiểu một số khái niệm dưới đây!

Vòng tay phong thủy là gì?

Nói một cách dễ hiểu, vòng tay phong thủy là loại trang sức đeo tay có khả năng mang đến những lợi ích và may mắn cho chủ nhân trên khía cạnh phong thủy. Nó không chỉ là vật trang trí, làm đẹp cho bạn mà còn có thêm nhiều lợi ích về tinh thần, có thể cầu may mắn, bình an, sức khỏe, tài lộc…

Có nhiều loại vòng khác nhau như vòng gỗ, vòng vàng, vòng đá, vòng ngọc… Trong đó, các loại vòng được chế tác từ vàng nguyên chất và đá quý tự nhiên là những loại vòng được yêu thích hơn cả.

Ý nghĩa màu sắc của vòng tay phong thủy

Với vòng tay phong thủy, không phải loại vòng nào cũng như nhau. Mỗi màu sắc sẽ mang một ý nghĩa khác nhau và bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với bản thân mình.

 • Màu đỏ: biểu tượng cho sự mạnh mẽ, năng động và cá tính.
 • Màu xanh lá cây: tượng trưng cho niềm tin và hy vọng. Giúp cho người đeo luôn cảm thấy tự tin và lạc quan trong cuộc sống.
 • Màu hồng: là màu của tình yêu, tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu và cuồng nhiệt.
 • Màu trắng: tượng trưng cho sự tinh khôi và ngây thơ. Đeo chiếc vòng trắng lên người giúp cho tâm hồn chủ nhân luôn thoải mái và dễ chịu.
 • Màu đen là màu quyền lực nhất, đeo lên người giúp ngăn chặn các dòng khí tiêu cực xung quanh mình.
 • Màu vàng: tượng trưng cho sự giàu sang và phú quý. Đeo vòng đá màu vàng giúp bạn vững mạnh nguồn tài chính và sự nghiệp thăng tiến.
 • Màu tím: là màu của sự tinh khiết, đeo vòng đá tím giúp bạn luôn gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Vòng tay phong thủy theo mệnh?

Hiện tại, ngày càng có nhiều người có xu hướng mua vòng phong thủy. Đặc biệt là các loại vòng phong thủy Trung Quốc. Mỗi mệnh lại phù hợp với một loại vòng, một màu sắc khác nhau. Nếu chưa biết, bạn có thể tham khảo các mệnh tương ứng với màu vòng phong thủy dưới đây để mang lại vận may, tài lộc:

 • Người mệnh Hỏa nên đeo vòng màu xanh hoặc màu đỏ để được tương sinh, tương hợp. Ngược lại, nên tránh đeo màu xanh nước biển, màu đen vì Thủy khắc Hỏa.
 •  Người mệnh Thổ nên đeo vòng màu đỏ, tím, cam (hoặc màu nâu, vàng. Ngược lại, tránh đeo màu xanh lá và màu xanh nước biển vì Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy.
 • Người mệnh Kim nên đeo vòng màu nâu, vàng hoặc màu trắng, xám. Tránh đeo màu đỏ, cam, tím, xanh lá vì Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.
 • Người mệnh Thủy nên đeo vòng đá phong thủy có màu trắng, xám, đen, xanh nước biển, tránh đeo màu nâu, vàng đỏ, tím, cam.
 • Người mệnh Mộc nên đeo vòng đá phong thủy màu xanh nước biển, xanh lá, tránh đeo màu trắng, xám, nâu, vàng.

Mua vòng tay phong thủy Trung Quốc ở đâu rẻ và chất lượng

Để có thể mua vòng tay phong thủy Trung Quốc rẻ và chất lượng, bạn có thể mua từ nhiều nguồn khác nhau. Có thể kể đến như trực tiếp sang Trung Quốc nhập hàng, nhập tại các chợ đầu mối của Việt Nam hoặc trên các trang TMĐT của Trung Quốc.

Việc sang trực tiếp Trung Quốc để nhập hàng chỉ áp dụng cho những người có kinh nghiệm đánh hàng, có số vốn lớn và nhập về làm đại lý. Chi phí nhập hàng khá rẻ, nhưng phí ăn ở, đi lại khá tốn. Bạn có thể trực tiếp kiểm tra hàng nhưng cũng khó có thể hạn chế được rủi ro khi đóng hàng. Đó là còn chưa kể thủ tục lằng nhằng và bất đồng ngôn ngữ khi sang Trung Quốc.

Còn khi bạn nhập hàng tại các chợ đầu mối thì có thể hạn chế được tình trạng bất đồng ngôn ngữ và có thể trực tiếp kiểm tra hàng trước khi nhập. Tuy vậy, mẫu mã tại đây không đa dạng bằng khi sang nhập hàng trực tiếp. Thêm vào đó, chi phí nhập không hề rẻ và vẫn mất thời gian vận chuyển.

Hình thức mua hàng trên các trang TMĐT có thể coi là cách mua hàng rẻ, chất lượng mà nhiều chủ shop lựa chọn nhất hiện tại. Bạn chẳng cần đi đâu xa, chỉ cần sử dụng thiết bị có kết nối internet để truy cập vào trang TMĐT mình cần, chỉ sau một thời gian ngắn là có thể nhập được món đồ ưng ý. 

Với cách này, các chủ shop thường sẽ mua hàng qua các công ty trung gian để hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra, đồng thời khắc phục khó khăn khi tự đặt hàng. Bạn chỉ gửi link sản phẩm và thanh toán đơn hàng, việc đặt hàng và vận chuyển đã có các công ty trung gian lo.

Nguồn mua vòng tay phong thủy trên các trang TMĐT

Nếu bạn muốn tìm mua vòng tay phong thủy trên các trang TMĐT của Trung Quốc mà vẫn chưa tìm được nguồn, hãy tham khảo một số shop mà OHP gợi ý dưới đây:

Nhập vòng tay phong thủy trên Taobao, Tmall

Nhập vòng tay phong thủy trên 1688

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Thông tin liên hệ: Website: http://www.ohp.vn/
Hotline: 0869.222.881
Địa chỉ: 

 • Địa chỉ VP: Số 6 khu B3 Lô 6B Lê Hồng Phong, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Địa chỉ kho: Số 124 Phú Xá, phường Đông Hải, quận Hải An, Hải Phòng

Fanpage: https://www.facebook.com/orderhaiphong