Hàng siêu cấp là gì? Có nên mua hàng siêu cấp Quảng Châu hay không?

Đăng lúc 9/26/2022 2:10:16 PM

Hàng siêu cấp là gì? Hàng siêu cấp Quảng Châu là gì?

Hàng siêu cấp hay “best quality” được dân buôn và khách tiêu dùng gọi chung các mặt hàng được làm mô phỏng gần chính xác nhất theo các thương hiệu nổi tiếng, chủ yếu là các mặt hàng quần áo, phụ kiện thời trang. Ngoài ra, hàng siêu cấp còn được gọi với tên khác là hàng “like auth” (hàng như hàng thật). 
Nhắc đến các mặt hàng siêu cấp, chắc chắn không thể không nhắc đến hàng siêu cấp Quảng Châu (chiếm phần lớn trên thị trường hiện nay). Các mặt hàng siêu cấp Quảng Châu thường đạt đến độ tinh xảo nhất định, xong mức giá thành lại rẻ hơn gấp nhiều lần so với “hàng thật” chính hãng, ngày càng được khách tiêu dùng tìm kiếm và sử dụng phổ biến. 

 

Có nên mua hàng siêu cấp Quảng Châu hay không?

Chất lượng hàng siêu cấp Quảng Châu có tốt không? Có nên mua hàng siêu cấp hay không? Có lẽ đây cũng là băn khoăn của phần lớn khách tiêu dùng hiện nay. 
Trung Quốc vốn được mệnh danh là công xưởng thế giới, có khả năng “tái bản” bất cứ món hàng hiệu cao cấp nào gần như 1:1, rất khó phát hiện bằng mắt thường, với một mức giá thấp hơn rất rất nhiều. Trên thực tế, không có bất cứ một cá nhân, hay tổ chức nào công khai ủng hộ việc “làm giả, làm nhái” sản phẩm của các thương hiệu lớn, xong đáp ứng nhu cầu “khủng” của khách hàng trên toàn thế giới, việc sản xuất hàng siêu cấp tại Trung Quốc đang vô cùng phát triển. 
 

Chính vì vậy, buôn hàng siêu cấp trở thành một cơ hội kinh doanh siêu lợi nhuận hấp dẫn khách buôn tại thị trường nội địa và các quốc gia lân cận như Việt Nam. 
Tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng tài chính, mục đích kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn mua hoặc nhập hàng siêu cấp Quảng Châu. 

Ưu điểm của các mặt hàng siêu cấp: 

  • Giá thành rẻ: Mức giá chỉ bằng một nửa, hoặc thậm chí một phần so với hàng “auth”. 
  • Chất lượng tốt: Về chất liệu, thiết kế, kỹ thuật đến cách đóng gói không hề thua kém các sản phẩm chính hãng là bao.
  • Nguồn hàng đa dạng phong phú: Hàng siêu cấp mô phỏng theo hầu hết các thương hiệu đình đám trên thế giới hiện nay
  • Nguồn hàng sẵn số lượng lớn: Không cần phải chờ đợi, nguồn hàng siêu cấp Quảng Châu luôn sẵn số lượng lớn phục vụ khách buôn nhập hàng theo lô lớn. Ngoài ra, có rất nhiều xưởng nhận hàng gia công theo yêu cầu, vô cùng tiện lợi đối với khách kinh doanh. 

Nguồn hàng siêu cấp Quảng Châu giá rẻ nhất thị trường

Các mặt hàng siêu cấp phổ biến nhất

Các mặt hàng siêu cấp phổ biến nhất thị trường chủ yếu là quần áo thời trang, phụ kiện (giày dép, túi xách, mũ, trang sức,...) được làm lại theo các thương hiệu lớn trên thế giới. Các mặt hàng này ngoài việc sở hữu vẻ bề ngoài một 9 một 10 so với hàng auth mà còn được chú trọng vào việc sản xuất bao bì, tem nhãn, giấy tờ đầy đủ y chang hàng thật xuất ra từ công ty chính hãng. Chính vì vậy, mà bằng mắt thường khó có thể phân biệt được đâu là hàng siêu cấp, đâu là hàng auth. Tuy nhiên, việc hàng siêu cấp xuất hiện tràn lan trên thị trường cũng đã ảnh hưởng không nhỏ đến các thương hiệu lớn khi việc hàng giả hàng thật bị trà trộn bán với giá cao. 

Bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm và độ uy tín của nhà bán để lựa chọn mua hàng đúng với giá trị của sản phẩm
 

Nhập hàng siêu cấp ở đâu giá rẻ?

Thông thường, khách buôn sẽ nhập hàng trực tiếp tại các khu chợ đầu mối Trung Quốc, các khu chợ cửa khẩu hoặc các mối hàng quen là các xưởng sản xuất. Tuy nhiên, việc nhập hàng theo cách truyền thống khá tốn kém chi phí, nhất là đối với các khách buôn mới, chưa có nhiều kinh nghiệm. 
Hi vọng qua những thông tin ở bài viết trên, các bạn đã có thể đưa ra quyết định có nên mua hay nhập hàng siêu cấp Quảng Châu về kinh doanh hay không!


Thông tin liên hệ

 𝗪𝗘𝗕: http://www.ohp.vn/
 𝗔𝗣𝗣:
Hệ điều hành IOS: https://apps.apple.com/vn/app/ordohp/id1584525160?l=vi
Hệ điều hành Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cvc.ohp
𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆: 0869.222.881
𝑭𝒂𝒄𝒆𝒃𝒐𝒐𝒌: https://www.facebook.com/orderhaiphong/