Nguồn áo len sỉ/lẻ Quảng Châu cực xinh cho dân buôn

Đăng lúc 10/26/2023 10:18:55 AM

Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp thời trang, Quảng Châu đã trở thành một trung tâm sản xuất và xuất khẩu hàng may mặc hàng đầu thế giới. Trong đó, áo len là mặt hàng đang chiếm được sự quan tâm đặc biệt từ phía người tiêu dùng cũng như những người muốn kinh doanh trong lĩnh vực này. Hiện nay trên thị trường, nguồn hàng áo len Quảng Châu (Trung Quốc) đang được ưa chuộng bởi giá cả thì cạnh tranh, chất lượng tốt và đa dạng mẫu mã, bắt kịp xu hướng. 

Một số thương hiệu áo len Trung Quốc được ưa chuộng hiện nay.

1/Áo len Hengyuanxiang 
 

Hengyuanxiang là thương hiệu cung cấp đa dạng các dòng áo len nam và áo len nữ với các mẫu mới được cập nhật liên tục mỗi tháng, mỗi mùa. Các mẫu áo len nhà Hengyuanxiang được thiết kế với nhiều kiểu dáng, phong cách và chất liệu khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Về giá tiền, hầu hết các sản phẩm của Hengyuanxiang đều có mức giá thành hợp lý. Nếu mua hàng với số lượng lớn, người mua sẽ nhận được mức giá vô cùng hấp dẫn. 

2/Áo len Hstyle
 

Với phong cách độc đáo và khác biệt, Hstyle cho ra mặt một loạt các dòng sản phẩm áo len Quảng Châu với đa dạng mẫu mã và chất liệu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu và làm đẹp của người dùng. Và tất nhiên, các mẫu áo len của hãng đáp ứng đầy đủ các yếu tố như chất lượng và khả năng giữ ấm cơ thể cực tốt. 

 

3/Áo len Peacebird
 

Peacebird cung cấp đa dạng các mẫu áo len Quảng Châu cao cấp với mức giá vô cùng hợp lý. Có rất nhiều mẫu áo len đẹp nhưng giá chỉ dao động từ từ vài chục đến vài trăm tệ.

Áo len của hãng Peacebird được sản xuất với chất liệu len chất lượng cao, thiết kế độc đáo và phong cách trẻ trung, hiện đại. Hãng tập trung vào việc tạo ra những sản phẩm thời trang đa dạng, từ áo len cổ điển đến áo len theo xu hướng mới nhất, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.
 

ELF Sack cũng là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng của Trung Quốc. Các mẫu áo len của hãng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn vì đáp ứng đầy đủ nhu cầu về thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm. 

Ngày nay, bạn dễ dàng mua các mẫu áo len trên tại các sàn TMĐT Trung Quốc như Taobao, 1688 và Tmall