Nguồn nhập hộp cơm giữ nhiệt Trung Quốc về Việt Nam cực nhanh

Đăng lúc 4/26/2023 3:52:28 PM

Hộp cơm giữ nhiệt Trung Quốc là gì?

Hộp đựng cơm giữ nhiệt hay camen giữ nhiệt hoặc cặp lồng giữ nhiệt là loại hộp giữ nhiệt được thiết kế riêng để đựng cơm cùng đồ ăn, canh, giúp giữ nhiệt hiệu quả. Hộp cơm giữ nhiệt là món đồ được dân văn phòng sử dụng để mang cơm nên đôi khi nó còn được gọi là hộp cơm văn phòng.

Hộp cơm giữ nhiệt có cấu tạo và nguyên lý hoạt động giống như bình giữ nhiệt. Tuy nhiên, nó được thiết kế để đựng được nhiều đồ ăn riêng biệt như ngăn đựng cơm, ngăn đựng đồ ăn mặn, ngăn đựng rau, ngăn đựng canh… Các loại hộp phổ biến bao gồm hộp cơm 2 ngăn và hộp cơm 3 ngăn, không gian đựng độ ăn vô cùng rộng rãi, kích thước khác nhau phù hợp với cả nam giới và nữ giới.

Kinh nghiệm chọn hộp cơm giữ nhiệt Trung Quốc

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại hộp cơm giữ nhiệt cùng nhiều mức giá khác nhau. Mỗi loại lại có chất lượng và thời gian ủ ấm khác nhau. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn loại hộp cơm giữ nhiệt nào phù hợp thì có thể tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây:

Lựa chọn chất liệu tốt

Với hộp cơm giữ nhiệt, bạn nên chọn các chất liệu như thủy tinh, inox cao cấp, nhựa cao cấp, sứ an toàn cho sức khỏe. Nếu quyết định chọn hộp nhựa thì bạn hãy chỉ chọn các loại nhựa không chứa BPA (một loại chất độc hại nguy hiểm cho sức khỏe, có khả năng gây ung thư). 

Kiểu dáng và thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng

Tùy nhu cầu sử dụng cơm, canh và thức ăn cần mang mà bạn cân nhắc mẫu mã, kiểu dáng cho phù hợp với mình. Các bạn nên chọn loại hộp cơm giữ nhiệt 3-4 tầng để mang được nhiều loại đồ ăn khác nhau. Bảo quản riêng mỗi loại để giúp đồ ăn không bị lẫn vào nhau.

Bạn không nên mua loại hộp cơm quá to với lượng thức ăn trong một bữa của mình để tránh cồng kềnh khi mang đi làm. Một số hộp cơm có thiết kế dạng túi xách để bỏ vào, khi mang theo khá tiện dụng. Các mẫu túi xách cũng có khả năng giữ nhiệt nên bạn có thể yên tâm về độ ấm.

Chọn hộp cơm giữ nhiệt theo mức giá

Giá thành thường đi làm với chất lượng sản phẩm, chính vì vậy mà giá thành của hợp cơm giữ nhiệt vô cùng đa dạng và phong phú. Hộp cơm giữ nhiệt có nhiều phân khúc khác nhau, có thể kể đến như:

  • Phân khúc bình dân: Dao động trong khoảng 200.000đ đến 300.000đ
  • Phân khúc tầm trung: Dao động từ 400.000đ đến 700.000đ
  • Phân khúc cao cấp: Giá thành từ 800.000đ

Chọn theo thương hiệu và uy tín của nhà sản xuất

Thương hiệu và uy tín có ảnh hưởng lớn đến chất lượng, chức năng bảo quản và đặc biệt là giá sản phẩm. Bạn nên hạn chế chọn các thương hiệu trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc. Giá thành rẻ thường kèm với chất lượng kém, bảo quản đồ ăn không tốt và gây nguy hại đến sức khỏe của chính bạn.

Hộp cơm giữ nhiệt là loại dùng để đựng trực tiếp thức ăn để bạn mang đi làm mỗi ngày nên tốt nhất bạn nên đầu tư cho mình 1 bộ hộp cơm chất lượng tốt để sử dụng lâu dài và an tâm.

3 nguồn nhập hộp cơm giữ nhiệt Trung Quốc cực nhanh

Nếu bạn muốn order hộp cơm giữ nhiệt Trung Quốc về Việt Nam thì có thể áp dụng một trong 3 cách sau:

Nhập hàng trực tiếp tại Trung Quốc

Nhập hàng trực tiếp tại các chợ của Trung Quốc thường áp dụng cho những người có số vốn lớn, có kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc và muốn nhập hàng về làm đại lý. Với cách này, bạn có thể trực tiếp lựa chọn các mẫu váy chất lượng với nhiều mẫu mã khác nhau. Thêm vào đó, bạn có thể nhập hàng với giá thành cực kỳ rẻ, bạn có thể thương lượng trực tiếp với nhà cung cấp. Tuy nhiên, bạn cần phải chuẩn bị các thủ tục, giấy tờ lằng nhằng để có thể vận chuyển hàng về. Bạn cũng phải mất nhiều chi phí cho ăn ở, đi lại và thuê phiên dịch.

Nhập hàng qua các đại lý Trung Quốc

Nếu bạn vẫn muốn kiểm tra trực tiếp sản phẩm nhưng không muốn sang Trung Quốc nhập hàng, cùng số vốn nhỏ thì bạn hoàn toàn có thể chọn cách nhập hàng tại các đại lý, chợ đầu mối của Việt Nam. Với cách này, bạn có thể tiết kiệm thời gian nhập hàng, nhưng giá thành cao và bạn sẽ mất mất thời gian đi nhập hàng. Thêm vào đó, mẫu mã cũng không hề đa dạng và bạn không thể lựa chọn được mẫu sản phẩm mình cần.

Nhập hàng qua các trang TMĐT của Trung Quốc

Nếu bạn nhập hàng trên các trang TMĐT của Trung Quốc, bạn sẽ không thể kiểm tra chất lượng sản phẩm nhưng sẽ có giá thành cực kỳ rẻ. Cách này có thể áp dụng cho tất cả mọi người, ngay kể cả bạn nhập về kinh doanh hay chỉ nhập một sản phẩm về sử dụng.

Khi áp dụng cách này, bạn có thể thoải mái lựa chọn các mẫu sản phẩm mình mong muốn với giá thành rẻ. Bạn cũng cần phải chuẩn bị phương thức thanh toán phù hợp, kèm theo đó là đơn vị vận chuyển hàng hóa về Việt Nam uy tín.

Link order hộp cơm giữ nhiệt Trung Quốc uy tín trên các trang TMĐT

Link order hộp cơm giữ nhiệt Trung Quốc uy tín trên Taobao, Tmall

Link order hộp cơm giữ nhiệt Trung Quốc uy tín trên 1688