Những lưu ý về bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc

Đăng lúc 10/17/2022 3:16:19 PM

 

Những lưu ý về bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc

Do kích thước chiều cao và cân nặng của trẻ em Trung Quốc không giống với trẻ em của Việt Nam, vì vậy bảng size cũng sẽ khác. Nên khi mua đồ cho bé từ Quảng Châu – Trung Quốc, thì bạn hết sức lưu ý và tìm hiểu thật kỹ để có thể chọn được cho bé những món đồ, quần áo phù hợp cho các bé.

  • Nên chọn quần áo cho các bé dựa vào chiều cao, cân nặng hiện tại của bé: Nếu bạn mua để cho các bé trong gia đình mặc thì nên dựa trên chiều cao và cân nặng hiện tại của bé, để chọn được những bộ quần áo phù hợp vừa vặn cho các bé. Còn nếu bạn là chủ shop kinh doanh thì nên tìm hiểu thật kỹ về chiều cao cân nặng của các bé ở Việt Nam, tương ứng với các size nào của trẻ em Trung Quốc.

  • Bảng size được chia làm 3 tiêu chí độ tuổi, cân nặng, kích cỡ: Bạn có thể dựa vào các tiêu chí trên để lựa chọn được các size mình mong muốn, bởi tiêu trí của size quần áo trẻ em của Trung Quốc là vô cùng nhiều. Vì thế việc dựa vào các tiêu chí để lựa chọn được sản phẩm mình mong muốn là điều vô cùng dễ dàng.
  • Chú ý về size quần áo sơ sinh: Khi chọn quần áo cho các bé sơ sinh thì bạn cần lưu ý các ký hiệu 0-3m, 6-9m, 9-12m. Trong đó phần số tương ứng với tháng tuổi của bé còn m là size quần áo của các bé.
  • Không nên dựa vào bảng size của các nước khác để áp dụng vào size quần áo trẻ em Quảng Châu: Cũng như size quần áo trẻ em Trung Quốc và Việt Nam không giống nhau, thì ở các nước khác cũng đều như thế. Bảng size cho bé ở các nước đều không giống nhau. Do đó bạn không nên áp dụng bảng size từ nước này giống nước khác, mà phải tìm hiểu thật kỹ về bảng size quần áo cho bé của các nước thật kỹ.
  • Các bé phát triển chậm hơn tuổi hoặc nhanh hơn tuổi và có dáng không đúng so với độ tuổi cần lưu ý: Đối với các bé có dáng không chuẩn, hoặc không phát triển theo độ tuổi thì các phụ huynh cần lưu ý và chọn thật kỹ để nhằm tránh các bé không mặc được.
  • Đàm phán, thương lượng với các nhà cung cấp: Nếu bạn là người kinh doanh quần áo trẻ em, thì phải biết trao đổi trực tiếp với các nhà phần phối, để có được mức giá tốt để cạnh tranh thị trường và để năm bắt và hiểu rõ nhiều hơn về sản phẩm.

OHP tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Logistics Trung - Việt top đầu tại thị trường Việt Nam, với hơn 100.000+ KH trên địa bàn toàn quốc. 
Mọi thông tin cần giải đáp về dịch vụ nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam vui lòng liên hệ hotline 0869.222.881 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.