Quần AmiRi là gì? Còn được gọi là quần "Côn" và thời trang Rock’n’ Roll.

Đăng lúc 12/28/2022 4:35:12 PM

Thương hiệu quần Amiri là gì? và thời trang Rock’n’ Roll

Thương hiệu quần Amiri là gì?

Mang trong mình phong cách bụi bặm cá tính có lẽ đã quá quen thuộc với Amiri. Đây là một loại phong cách thời trang đến từ Mỹ. Amiri là trong những đứa con tinh thàn của Mike Amiri, được thành lập vào năm 2014. Người thành lập ra hãng thời trang này là người mỹ gốc Iran, ông sinh năm 1976.
 

Trước khi tạo ra Amiri, ông đã từng làm cho rất nhiều hãng thời trang cao cấp trên toàn thế giới. Sau nhiều năm kinh nghiệm, ông đã đúc kết những kinh nghiệm vô giá về thời trang của mình và đã tạo ra Amiri.

Được thành lập vào thời kỳ đình đám của phong cách street stely. Amiri là một thương hiệu khá non nớt, tuy nhiên với kiểu dáng phong cách thì thời trang Mike Amiri đã mang đến cho thế giới một làn gió mới thời trang.

Trên đây là ba ý đã nói lên và giải thích rõ cho câu hỏi Quần Amiri là gì.

Thời trang Rock’n’ Roll

Xuất hiện từ thế kỷ XX, Rock’n’ Roll đã rất quen thuộc với đời sống không chỉ là âm nhạc mà còn là thời trang. Ở thời điểm này, với những thiết kế bức phá mang phong cách thiết kế nổi loại đã mang đến một cơn bão thời trang lúc bấy giờ.

Đến khoảng năm 2013-2014 thì kiểu dáng phong cách này đã được nhà thiết kế phúc sinh thêm một lần nữa. Không chỉ quần bò rách mà những chiếc áo phông, chiết liệu da, Jean, họa tiết đinh tán là những đặc điểm nhận dạng của phong cách thời trang này.