Tổng hợp 10 trang Web / App mua hàng Trung Quốc HOT

Đăng lúc 10/29/2022 10:15:59 AM

Tổng hợp 10 trang Web / App mua hàng Trung Quốc HOT
1. Taobao.com
Đã mua hàng TQ thì phải biết đến taobao 😂 nên em ko nói nhiều nữa, lựa chọn mua hàng cho hầu hết nhu cầu tiêu dùng của mọi người đều là ở đây trc tiên, rồi mới đến các site khác.

2. 1688.com - TOP 1 cho mua buôn số lượng
Các đại gia kinh doanh online chắc chắn phải biết đến 1688 rồi phải không ạ 🤪 Các xưởng sản xuất đều ở đây cả, chỉ cần chúng mình bỏ công sức ra tìm hiểu, chắc chắn sẽ tìm được nguồn hàng ưng ý. Mà mua càng nhiều càng rẻ, càng được chiết khấu nhiều.

3. Tmall.com - Dành cho các tín đồ hàng hiệu, hàng chính hãng
Em không phải quá đam mê hàng hiệu nhưng vào những dịp sale lớn của TQ, gian hàng các hãng của Tmall có giá thực sự quá hấp dẫn mọi người ạ, không mua thì TIẾC =))))) ai kinh doanh mặt hàng chính hãng thì có thể tranh thủ các dịp sale để mua đc giá hời lun nha.

4. Aliexpress.com - Bán lẻ hàng nội địa Trung Quốc cho người nước ngoài

5. Alibaba.com - Bán buôn, bán sỉ hàng nội địa Trung Quốc cho người nước ngoài
Khác với Aliexpress chuyên bán lẻ thì Alibaba.com lại chuyên bán sỉ, bán buôn.Nhưng cũng tương tự như Aliexpress, vì là site nhắm đến khách hàng người nước ngoài, ko phải bản địa nên giá thành cũng sẽ khác biệt.

6. JD.com - 1 site mua hàng chất lượng, uy tín

7. Jumei.com - Trang mua sắm mỹ phẩm lớn nhất TQ
Không phải tự nhiên mà nó được mệnh danh là trang mua sắm mỹ phẩm lớn nhất TQ, vì vậy nên ở đây rất đa dạng từ các loại đồ trang điểm, skincare,... cho đến các loại dầu gội, sữa tắm, mà mức giá cực kỳ tốt từ các nhà phân phối chính hãng ( deal tốt hơn tmall đới ạ 🥰 )

8. Vip.com - Chuyên hàng hiệu giảm giá
Đây là site mua hàng hiệu với mức giá rẻ được những tín đồ sành mua hàng đặc biệt yêu thích. Vợt được những deal giảm giá, khuyến mãi, flash sale lớn của các thương hiệu, nhãn hàng quần áo, thiết bị điện tử trên Vip.com cực kỳ thích lun. Site này còn có những chương trình ưu đãi độc quyền dành cho những khách hàng Vip và lâu năm.

9. Dangdang.com - Chuyên sách, báo, ấn phẩm
Đây chính là cửa hàng sách trực tuyến lớn nhất của TQ, được đa số tín đồ đam mê đọc sách yêu thích. Dân tiếng trung có thể tham khảo site này để mua nha

10. App : 拼多多,微店,淘宝特价 - Hàng giá rẻ , hàng giảm giá

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Thông tin liên hệ:
Website: http://www.ohp.vn/
Hotline: 0869.222.881
Địa chỉ: 

  • Địa chỉ VP: Số 6 khu B3 Lô 6B Lê Hồng Phong, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Địa chỉ kho: Số 124 Phú Xá, phường Đông Hải, quận Hải An, Hải Phòng

Fanpage: https://www.facebook.com/orderhaiphong